Giới thiệu Công ty

                                   Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Gỗ Đông Anh 
   Tên giao dịch: DONG ANH WOOD INVESTMENT AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITED được thành lập ngày 11/01/2011. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm như: gỗ dán, gỗ ép các loại,.. Sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường toàn quốc và trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng trên mọi miền đất nước. Đặc biệt, Công ty chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm đến nhiều quốc gia trên thế giới và thiết lập mối quan hệ với các đối tác như Hàn Quốc, Trung Quốc,…

       Mặc dù là một công ty trẻ nhưng với phương châm “ Ba nhất - cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất”, Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Gỗ Đông Anh đã dần chiếm được cảm tình của khách hàng và các đối tác trong nước cũng như nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Toàn thể công ty quyết tâm xây dựng một tổ chức “ đoàn kết, quyết tâm, tôn trọng và hỗ trợ nhau cùng phát triển” với một niềm tin “sức mạnh đại đoàn kết đi đến thành công”. Điều này đã thúc đẩy tất cả thành viên công ty hoạt động như một khối thống nhất, chặt chẽ, chấp nhận thử thách và đồng hành cũng xây dựng một tập thể vững mạnh và phát triển.

       Mục tiêu của Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Gỗ Đông Anh là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu  phấn đấu của Công ty trong tương lai. Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh đặt ra, Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Gỗ Đông Anh rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chân tình của các khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài.
     Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Gỗ Đông Anh cũng xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự ưu ái của quý vị sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Gỗ Đông Anh thành công và phát triển. 
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 
    Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Gỗ Đông Anh
    Địa chỉ công ty: Thôn Yên Thường, Xã Yên Thường, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nôi, Việt Nam
    Số điện thoai   : 091 3366 893        
    MST                 : 0105109117
    Email               : ctygodonganh@gmail.com
    Website            : www.godonganh.vn
 

[Quay lại]Các tin liên quan

Tin tức gổ dán thị trường châu Mỹ