Tin tức

Kiến thức về ván gổ dán

Một số kiến thức về các loại ván ép giá tốt nhất tại Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Gỗ Đông Anh

Cách phân biệt các loại Ván Ép Gỗ

Hiện nay, do vấn đề bảo vệ môi trường nên việc khai thác gỗ rừng đã bị hạn chế hoặc cấm ở hầu hết các quốc gia. Nhưng nhu cầu sử dụng nội thất gỗ của con người lại không ngừng tăng. Vì vậy, người ta đã chế tạo ra các loại ván ép gỗ để đáp ứng yêu cầu này. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ván ép được chế tạo từ nguyên liệu gỗ. Vậy làm thế nào để phân biệt các loại ván ép khác nhau thì không phải ai cũng biết.

Veneer kỹ thuật và những ứng dụng thực tế

Veneer Kỹ Thuật cũng được tạo ra từ cây gỗ tự nhiên....

Bài toán khó cho ngành gổ dán

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tháng 7/2009 kim ngạch nhập khẩu ván MDF của Việt Nam đạt 10,44 triệu USD, tăng 4,4% so với tháng 6/2009. Trong đó ván MDF là chủng loại gỗ nguyên liệu có kim ngạch nhập khẩu lớn nhất (51,9 triệu USD) trong 7 tháng đầu năm 2009.

Tin tức thị trường nhật khẩu ván các loại tại Mỹ

Một số thông tin ván ép xuất khẩu vào thị trường Mỹ trong thời gian gần đây

Những điều doanh nghiệp nước ngoài cần biết khi xuất khẩu đồ gỗ vào thị trường Mỹ

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi ?

Gỗ dán ván ép của công ty chúng tôi được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sản phẩm gỗ dán ván ép tốt nhất từ chất lượng cho tới giá thành.

Với hơn 10 mẫu gỗ dán ván ép phân phối độc quyền nhiều thương hiệu nổi tiếng.Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất lượng và giá thành sản phẩm.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đội thợ thi công đã có trên 5 năm kinh nghiệm mang tới khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Liên tục đẩy mạnh các mối quan hệ là nhà sản xuất cung ứng các sản phẩm tốt nhất tới các đối tác bạn trong cả nước. Mong hợp tác thúc đẩy phát triển cùng nhau xây dựng - cùng nhau hợp tác bền vững và lâu dài.

Dán gỗ ván ép chất lượng vượt trội mẫu mã đa dạng phong phú - Giá gỗ dán ván ép cam kết rẻ nhất - Thi công chuyên nghiệp tinh tế  - Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/24.

Cấu tạo đặc biệt của ván ép

Có nhiều loại ván ép khác nhau, mỗi loại ván ép sẽ có cấu tạo, đặc điểm và công dụng riêng. Do đó, lựa chọn ván ép như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cần phải quan tâm đến cấu tạo của loại ván ép đó đầu tiên. 

Ván gỗ nhân tạo được ưa chuộng

Do những đặc tính cơ lý ưu việt, kiểu dáng màu sắc phong phú, đồ mộc làm từ ván nhân tạo thích hợp với nội thất hiện đại.